Quảng cáo lưu động - Lựa chọn hoàn hảo cho Doanh nghiệp

30/11/2015 11:59

Thị trường tiêu dùng đã và đang trở nên rất cạnh tranh với những thương hiệu mới ra đời gần như hàng ngày. Để khách hàng có thể biết và chú ý đến sản phẩm và thương hiệu của mình, thậm chí là quyết định bỏ ra chi phí để sở hữu sản phẩm hay dịch vụ, lựa chọn duy nhất của doanh nghiệp chính là quảng cáo.

 

Giữa ma trận của các kênh truyền thông, doanh nghiệp của bạn đang lựa chọn hình thức quảng cáo nào? Báo đài, biển bảng, tờ rơi hay sử dụng mạng xã hội?

 

 

Tất nhiên không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của các kênh truyền thông nói trên. Nhưng liệu bạn có đang nhận ra môt điều rằng: hầu hết các kênh truyền thông đại chúng đều khá đắt đỏ và chỉ có hiệu quả trong một thời gian ngắn. Ấn tượng với những hình ảnh quảng cáo của công ty bạn sẽ trôi qua rất nhanh chỉ ngay sau khi hết thời lượng phát sóng hoặc khi khách hàng đã đi qua khu vực để bảng quảng cáo, tờ rơi.

 

Vậy đâu là giải pháp để những hình ảnh bắt mắt, những thông điệp ấn tượng của công ty bạn luôn nằm trong tầm nhìn của khách hàng?

 

Rất đơn giản, câu trả lời chính là Quảng cáo lưu động.

 

Quảng cáo lưu động là gì? Đó chính là việc đặt hình ảnh quảng cáo trên các phương tiện giao thông, bao gồm máy bay, taxi, xe tải hoặc xe ô tô.

 

Hãy tưởng tượng rằng logo của Công ty bạn sẽ được hàng triệu người đi đường và có thể là khách hàng tiềm năng quan sát mỗi ngày thường xuyên và liên tục. Những chiếc xe dán hình ảnh quảng cáo này hàng ngày sẽ đi qua các trường học, siêu thị, đường nội thành, ngoại thành, đường cao tốc và thật đáng tiếc khi nó gặp phải tắc đường ở đâu đó. Chúng được hàng triệu ‘lượt view’ mỗi năm. Sự tương tác này khá ổn định bởi nếu bạn quảng cáo trên truyền hình, kịch bản quảng cáo của bạn chưa đủ hấp dẫn, người xem sẽ sẵn sàng chuyển kênh, còn đối với quảng cáo trên xe ô tô, sự tương tác này tạo ra thiện cảm hơn, bởi nó chỉ là một cái liếc nhìn nhưng sẽ nhẹ nhàng đọng lại hình ảnh trong tâm trí người đi đường, tăng độ ghi nhớ trong tâm trí khách hàng (theo nghiên cứu của Hiệp hội Quảng cáo ngoài trời Hoa Kỳ OAAA).

Phương tiện quảng cáo bạn đã chọn có làm được điều này? Đây chính là hình thức tiếp thị trực tiếp tốt nhất có thể.

 

Doanh nghiệp của bạn có đang tìm kiếm một đối tác sẵn sàng cung cấp hàng nghìn chiếc xe ô tô chở logo, hình ảnh và thông điệp đến với hàng triệu khách hàng tiềm năng chưa?

 

Thật tuyệt vời vì driVadz thậm chí còn làm được nhiều hơn thế!

 

driVadz mang đến doanh nghiệp một giải pháp marketing lưu động hoàn hảo. Chúng tôi phát hành các quảng cáo theo cách tốt nhất và tiết kiệm chi phí, đó chính là tiêu chí giúp chúng tôi chinh phục khách hàng hơn các phương tiện quảng cáo khác. Đặc biệt hơn, chúng tôi cung cấp nhiều gói chiến dịch phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp bạn.

 

 

Những ưu điểm vượt trội mà quảng cáo driVadz mang lại cho doanh nghiệp bạn là gì?

 

1. Siêu hiệu quả

Con người thường dễ bị cuốn hút bởi những gì mới mẻ và các tác phẩm trực quan sáng tạo thường là những sự khởi xướng hoàn hảo. Các quảng cáo của chúng tôi có hiệu quả trực tiếp và không bị hạn chế trong một thời gian, không gian nào, đó chính là điều mà doanh nghiệp đặt chỗ quảng cáo khao khát có được.

 

2. Tương tác khách hàng

Không giống như các quảng cáo trên truyền hình và đài phát thanh, các quảng cáo trên xe ô tô cá nhân của chúng tôi không thể nào bị tắt đi hay chuyển kênh. Khi lưu thông trên đường và xa lộ, tình trạng ùn tắc giao thông khiến cho con người càng dành nhiều thời gian hơn trong chiếc xe của họ. Ra khỏi cung đường giao thông, khi bạn đỗ xe tại các bãi đỗ xe đông đúc trong khu phố mua sắm, khuôn viên trường đại học hay khu văn phòng, các xe ô tô quảng cáo driVadz của chúng tôi vẫn thu hút một lượng view ấn tượng và đem đến những giá trị không thể ngờ tới.

 

3. Siêu trực quan

Khác với các biển quảng cáo đầy rẫy trên đường và các mẫu truyền thông truyền thống,  các phương tiện quảng cáo driVadz của chúng tôi có thể được nhìn từ mọi không gian, đạt tương tác 360°, điều mà hiện nay, chưa có phương thức quảng cáo nào khẳng định được.

 

4. Siêu mục tiêu

Các chiến dịch quảng cáo có thể tùy chỉnh, ví dụ, doanh nghiệp hướng quảng cáo đến đối tượng mục tiêu là một khu vực địa lý hay một tầng lớp người dân nào đó. Chúng tôi sẽ duy trì liên lạc với các chủ xe để đảm bảo chiến dịch chạy đúng hướng doanh nghiệp bạn yêu cầu. driVadz thực hiện các quảng cáo quét trực tiếp các vùng cụ thể hay toàn bộ thị trường.

 

5. Chi phí hợp lý và linh hoạt

Và một điều không thể phủ nhận nữa, quảng cáo xe hơi sẽ có chi phí hợp lý và vô cùng linh hoạt. Doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn kinh phí cho chiến dịch Quảng cáo của mình.

 

Là một bước đột phá mới trong ngành truyền thông đại chúng, quảng cáo lưu động sẽ trở thành nền tảng quảng cáo mới cho doanh nghiệp của bạn. Quảng cáo lưu động không những tạo nên cảm hứng và sự khác biệt, mà còn là sự bao phủ không giới hạn – mọi ngày – mọi khu vực. Đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm được chi phí. Đồng hành cùng driVadz - nâng tầm thương hiệu!

 

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

 

Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1800 6825

--------------------

driVadz - CỘNG ĐỒNG QUẢNG CÁO TRÊN XE CÁ NHÂN

Hotline 1800.6825

>>> Truy cập để hiểu thêm về dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô của driVadz

>>> Truy cập để hiểu thêm về dịch vụ quảng cáo trên xe máy của driVadz

>>> Truy cập để biết thêm về các chiến dịch quảng cáo trên xe cá nhân của driVadz

>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên driVadz Facebook

>>> Truy cập để tham gia vào cộng đồng chủ xe quảng cáo trên ô tô, xe máy của driVadz

>>> Truy cập để xem thêm các Video trên driVadz Youtube

>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên driVadz Linkedin

>>> Truy cập để xem thêm các hình ảnh quảng cáo trên xe cá nhân trên driVadz Instagram

>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên driVadz Pinterest