Cộng đồng drivadz

driVadz là cộng đồng quảng cáo trên xe hơi cá nhân tại Việt Nam. Ý tưởng tiên phong về quảng cáo trên phương tiện cá nhân xuất phát từ chính nhu cầu cũng như thói quen sử dụng phương tiện ô tô cá nhân di chuyển, nhất là tại các quốc gia đang phát triển. Là cầu nối ngắn nhất giữa người tiêu dùng và các nhà quảng cáo, mang lại lợi ích cho cả 2 chính là tôn chỉ giá trị cộng đồng mà driVadz mang lại.

Từ khi đi vào hoạt động, driVadz đã và đang tạo ra sân chơi bổ ích cho các chủ xe với việc phối hợp chặt chẽ với các nhà quảng cáo, xây dựng nên các chiến dịch với ưu đãi hấp dẫn và độc đáo chỉ dành riêng cho chủ xe cộng đồng driVadz bởi vì chúng tôi cho rằng: “Mỗi chủ xe là một cá tính mà các nhãn hàng luôn mong muốn là đại sứ phù hợp với thông điệp thương hiệu của mình”.

Bên cạnh các hoạt động quảng cáo, driVadz còn cam kết mang lại giá trị xã hội phát triển từ tính cộng đồng bền vững của mình, với việc đồng hàng cùng các hội bảo trợ trẻ em, các hội nhóm trong Otofun, Clb doanh nhân 2030, Clb Mekong Passion, bằng các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em tại các vùng có hoàn cảnh khó khăn, thúc đẩy các chương trình xã hội hoá...

    
        Tắt/Close