TH.S – LUẬT GIA NGHIÊM HẢI ANH GIỮ CHỨC VỤ CHỦ TỊCH HĐQT CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẮC THỦ ĐÔ (NCI CORP)
29/12/2023 15:57

TH.S – LUẬT GIA NGHIÊM HẢI ANH GIỮ CHỨC VỤ CHỦ TỊCH HĐQT CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẮC THỦ ĐÔ (NCI CORP)

Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Bắc Thủ Đô đã tổ chức Đại hội cổ đông bất thường về việc xin ý kiến cổ đông tăng vốn tại trụ sở Tập đoàn KDI Holdings, tòa nhà KDI số 16A Nguyễn Công Trứ, Hà Nội. Sau cuộc họp, Đại hội đã đi đến thống nhất bầu ông Nghiêm Hải Anh nguyên PCT TT giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT NCI Corp. Trên cương vị này, ông Nghiêm Hải Anh sẽ cùng Ban lãnh đạo hoạch định chiến lược kinh doanh để đưa NCI Corp hiện thực hóa mục tiêu: đa dạng hóa hoạt động đầu tư tài chính, phát triển nghiên cứu lĩnh vực mua bán, sát nhập doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sau 16 năm hình thành và phát triển NCI Corp vẫn tiếp tục chú trọng đẩy mạnh phát triển 2 lĩnh vực lõi là: driVadz truyền thông vận tải tích hợp GPS đồng hành cùng đối tác chiến lược Grab và hoạt động kinh doanh đầu số với VNPT. Ngoài ra, trong phiên họp HĐQT cũng đưa ra Nghị quyết bổ nhiệm Bà Bùi Thị Hằng giữ chức vụ Giám đốc kiêm người chịu tránh nhiệm pháp lý của công ty TNHH driVadz và Ông Trịnh Quốc Vượng giữ chức vụ Giám đốc driVadz chi nhánh miền Nam.

Xem thêm
ĐI THẢ GA – GRAB BAO GIÁ
27/10/2023 15:34

ĐI THẢ GA – GRAB BAO GIÁ

Nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ cũng như đáp ứng nhu cầu di chuyển nhiều vào thời điểm cuối năm, Grab đã triển khai chiến dịch tặng mã ưu đãi khi tặng xe cho khách hàng. Với mỗi khách hàng khi đặt xe Grab nhập mã “BAORE” sẽ được giảm 50% tối đa 50.000 VNĐ và đồng thời khi hoàn thành chuyến xe sẽ nhận thêm ưu đãi giảm 20% tối đa 15.000 VND cho những chuyến xe tiếp theo. Vậy còn ngại gì nắng mưa khi đã có GRAB “lo” chỉ cần vài thao tác là chúng ta đã tới được điểm đến mong muốn với giá siêu “rẻ”.

Xem thêm
BẢO VỆ "XẾ YÊU" CÙNG BẢO HIỂM LIBERTY
26/10/2023 10:44

BẢO VỆ "XẾ YÊU" CÙNG BẢO HIỂM LIBERTY

Nhằm quảng bá cũng như giúp mọi người nâng cao nhận thức về việc bảo vệ tài sản, bảo hiểm Liberty sử dụng hình thức quảng cáo trên xe cá nhân driVadz để truyền tải những thông điệp đến với mọi người. Với khẩu hiểu “Đừng để xe trầy” như muốn nhắn nhủ rằng mọi người hãy chuẩn bị sẵn sàng 1 “chiếc” bảo hiểm để an tâm hơn trên mọi nẻo đường. 

Xem thêm
DRIVADZ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG & 30/4 - 1/5
28/04/2023 08:19

DRIVADZ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG & 30/4 - 1/5

driVadz xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 01/05 năm 2023 như sau:

Xem thêm
CÙNG CÔ GÁI HÀ LAN PHIÊN BẢN ĐỜI THỰC MANG BỮA SÁNG DINH DƯỠNG TỚI VỚI MỌI NHÀ
17/04/2023 15:31

CÙNG CÔ GÁI HÀ LAN PHIÊN BẢN ĐỜI THỰC MANG BỮA SÁNG DINH DƯỠNG TỚI VỚI MỌI NHÀ

Với mong muốn được mang bữa sáng đủ chất đến mọi nhà, Cô Gái Hà Lan đã tiên phong bắt tay với Grab, cùng nhau thực hiện chương trình đặc biệt trao 200.000 bữa sáng dinh dưỡng đến tận tay mẹ và bé. Chương trình diễn ra 28/03 – 11/04/2023:  đối với mỗi đơn hàng đặt đồ ăn qua GrabFood trong khung giờ từ 7h – 10h sáng, khách hàng sẽ được tặng kèm theo 1 hộp sữa chuẩn Hà Lan. Ngay từ những ngày đầu của sự kiện, hình ảnh những tài xế Grab chở theo cô gái Hà Lan đã gây sự hiếu kỳ, tò mò của người dân Thủ Đô cũng như người dân Sài Gòn. Trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ “Cô Lan” rất bất ngờ, vui mừng khi nhận được những tình cảm chân thành từ người dân. Tuy nhiên, do thời gian sự kiện chỉ vỏn vẹn 2 tuần nên “Cô Lan” không thể trực tiếp giao bữa sáng tới tất cả các bạn được nhưng cũng đừng buồn nhé, vì chương trình tặng kèm 1 hộp sữa Cô Gái Hà Lan vẫn còn áp dụng tới hết tháng 5. Vậy còn chần chừ gì mà không đặt bữa sáng thông qua Grab để nhận phần quà ý nghĩa, đầy đủ dưỡng chất từ Cô Gái Hà Lan?

Xem thêm
BẢO HIỂM DỄ HIỂU CHO MỌI NHÀ
03/04/2023 15:07

BẢO HIỂM DỄ HIỂU CHO MỌI NHÀ

Quay ngược về khoảng 10 năm trước, khi nghe đến bảo hiểm nhân thọ hầu như ai cũng né tránh và luôn có những định kiến không tốt về sản phẩm này. Phần lớn khách hàng còn thờ ơ với việc đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ là do chưa nhận thấy được nhu cầu của bản thân. Một rào cản lớn khác chính là khách hàng chưa có niềm tin vào bảo hiểm nhân thọ vì họ chưa được tư vấn kỹ càng, đầy đủ cộng với đó là việc giải quyết quyền lợi còn nhiều thủ tục rườm già và chưa được nhanh chóng, kịp thời. Thấu hiểu được những lo lắng, băn khoăn của khách hàng nên ngay từ khi gia nhập thị trường Việt Nam FWD đã lựa chọn “Bảo hiểm dễ hiểu” là tôn chỉ trong sứ mệnh lớn của mình. Từ việc cải tiến hợp đồng một cách ngắn gọn, dễ hiểu hơn với số đông cho tới việc nâng cao chất lượng từ vấn và tối ưu hóa quá trình thẩm định & bồi thường giúp bảo hiểm trở nên đơn giản, dễ hiểu hơn trong mắt khách hàng. Và khi ngày nay mạng xã hội trở phổ biến, mọi thông tin đều được minh bạch dưới góc nhìn đa chiều cùng với việc có nhiều chia sẻ của những người có tầm ảnh hưởng giúp bảo hiểm nhân thọ dần trở nên quen thuộc và được mọi người đón nhận nhiều hơn.

Xem thêm
    
        Tắt/Close