- Báo chí nói về driVadz -

- Quy trình quảng cáo -

- Chia sẻ từ chủ xe -

“Bản thân tôi cũng là chủ doanh nghiệp nhỏ, có mấy chiếc xe đang chạy công việc. Thấy driVadz có gói dịch vụ hay quá nên qua đây luôn. Được hướng dẫn cũng như nhiều ưu đãi hàng tháng nên cũng thấy vui. Ủng hộ driVadz dài dài.”

Mr. Đỗ Trung Đức

Chủ xe tại Hà Nội

“Lúc đầu cũng hơi ngại vì xe nhà đang đi lại dán decal trang trí lên đó. Nhưng thấy cũng đẹp, thương hiệu cũng toàn có tên tuổi nên bạn bè hỏi cũng thấy oách lắm. Như đợt dán BIDV đấy ạ.”

Ms. Lê Phương Kim Ngân

Chủ xe tại TP. HCM

“driVadz thực sự là một kênh quảng cáo đột phá, tôi có thể thể hiện cá tính của mình với các thương hiệu trên xế yêu hàng ngày, lại có thêm thu nhập. Cảm ơn các bạn!”

Mr. Lưu Quang Minh

Chủ xe tại Hà Nội

"driVadz là một sân chơi rất thú vị, minh bạch và văn minh. Chính vì thế driVadz hoàn toàn có cơ hội phát triển mạnh hơn nữa tại Việt Nam"

Mr. Nguyễn Văn Hưng

Chủ xe tại Hà Nội

"Sau quãng thời gian đồng hành cùng driVadz, anh nhận thấy rằng đây thật sự là một sân chơi quảng cáo hấp dẫn, bên cạnh việc mang lại hình ảnh mới mẻ cho chiếc xe mà anh vẫn sử dụng hàng ngày, còn là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu giữa các chủ xe, đặc biệt hơn nữa là mang lại những quyền lợi hết sức thiết thực."

Mr. Đặng Văn Thu

Chủ xe tại Hà Nội

"Anh Khôi cho rằng anh cảm thấy mình thực sự rất may mắn khi lần đầu tiên tham dự "Sân chơi quảng cáo driVadz" đã bất ngờ nhận được giải thưởng giá trị như vậy. Theo anh, đây là một sân chơi rất thú vị, vì thế driVadz hoàn toàn có cơ hội phát triển mạnh hơn nữa tại Việt Nam."

Mr. Nguyễn Đăng Khôi

Chủ xe tại Hà Nội

Tải ứng dụng driVadz
trên iOS & Android

    
        Tắt/Close