23/01/2019 11:03

DRIVADZ TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM VÀ TIỆC TẤT NIÊN 2018

Năm 2018 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi miền đất nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 18/01/2019 driVadz đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Trong lễ tổng kết giám đốc Ông Kiều Anh Kiệt thay mặt Ban lãnh đạo công ty tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2018 và những vướng mắc còn tồn đọng, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2019, đồng thời cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cũng như định hướng phát triển trong năm 2019.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Van Se và Tuấn Chi, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bộ vét và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Tuấn Chi, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Tuấn Chi, Kim Thanh và Trần Đình Thụy, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bộ vét, giày và trong nhà

Buổi lễ tổng kết cuối năm được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo và nhân viên công ty của cả hai miền Bắc - Nam trong không khí ấm cúng và vui tươi. Trong lễ tổng kết công ty còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí, giao lưu văn nghệ sôi động giữa các phòng ban, nhiều nhân viên đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến của mình trong năm 2018. Ban lãnh đạo cũng đã chúc tập thể cán bộ nhân viên một năm mới vui vẻ, chúc một năm mới công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa và thành công trên con đường đã được vạch ra trước đó; chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng một driVadz phát triển thịnh vượng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi, bộ vét và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vét

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Sau lễ tổng kết ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và những kỉ niệm không thể quên đối với từng cán bộ nhân viên trong công ty. Xin chúc cho driVadz sẽ đạt được những mục tiêu đề ra trong năm 2019 và phát triển trong tương lai.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và sợi

--------------------

driVadz - CỘNG ĐỒNG QUẢNG CÁO TRÊN XE CÁ NHÂN

Hotline 18006825

>>> Truy cập để hiểu thêm về dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô của driVadz

>>> Truy cập để hiểu thêm về dịch vụ quảng cáo trên xe máy của driVadz

>>> Truy cập để biết thêm về các chiến dịch quảng cáo trên xe cá nhân của driVadz

>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên driVadz Facebook

>>> Truy cập để tham gia vào cộng đồng chủ xe quảng cáo trên ô tô, xe máy của driVadz

>>> Truy cập để xem thêm các Video trên driVadz Youtube

>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên driVadz Linkedin

>>> Truy cập để xem thêm các hình ảnh quảng cáo trên xe cá nhân trên driVadz Instagram

>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên driVadz Pinterest 

    
        Tắt/Close